Giải Golf thường niên đầu tiên UEH Alumni

Lợi ích tham dự

• Cơ hội kết nối kinh doanh, giao lưu với các doanh nghiệp tại Việt Nam và các lãnh đạo địa phương là cựu sinh viên UEH.
• Thông qua giải Golf UEH mong muốn kêu gọi doanh nghiệp tham gia đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhà trường thông qua Quỹ phát triển UEH.
• Giải thi đấu là chương trình định kỳ hàng năm, đây cũng là dịp để các thế hệ cựu sinh viên UEH gắn kết với nhà trường.

Quỹ Ultimate Educational Harmony

Là sáng kiến của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh bao gồm hỗ trợ giảng viên nâng cao trình độ, giao lưu sinh viên, chia sẽ kiến thức, xây dựng môi trường học tập hiện đại cho các thế hệ sinh viên,… nhằm biến chúng thành thế mạnh giáo dục của UEH.
Từ năm 2012, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã bắt tay vào nghiên cứu xây dựng chương trình tiên tiến quốc tế UEH treo triết lý giảng dạy những gì các trường đại học tiên tiến trên thế giới đang dạy và chương trình đã đi vào áp dụng từ năm 2015. Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho người học nhà trường phải đầu tư thêm trang thiết bị, mở rộng cơ sở vật chất. Quỹ phát triển UEH hỗ trợ cho nhà trường đạt được mục tiêu nêu trên, các khoản mục chi chủ yếu của Quỹ gồm có: Mua sắm tài liệu, giáo trình; Bản quyền tài liệu tham khảo, cơ sở dữ liệu nghiên cứu; Xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất của UEH; Nâng cao trình độ cho giảng viên thông qua các chương trình trao đổi học thuật, giao lưu nghiên cứu khoa học; Hỗ trợ trình độ tiếng Anh cho sinh viên; Trao đổi sinh viên quốc tế.

THỜI GIAN DIỄN RA

THỨ BẢY, 15/07/2017 (dự kiến)
GOLF SONGBE RESORT
77 Đại lộ Bình Dương, Thị trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Lịch thi đấu
Đăng ký 9:00AM
Ăn trưa 11:00AM
Bắt đầu 12:00PM
Giải lao 5:00PM
Ăn tối/ Lễ trao giải 6:00PM
Ban Điều hành UEH Alumni
59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người liên hệ: Nguyễn Thanh Sử Tel: +(848) 8827-1076 Mobile: +84-98-686-8768
Tel: +(848) 8827-1076 Mobile: +84-98-686-8768
Email: thanhsu.nguyen@ueh.edu.vn

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

Thanh toán (Hạn chót để thanh toán là ngày 07/04/2017)
Vui lòng chuyển khoản đến:
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Tài khoản số: 007-100-093-6527
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
SWIPT CODE: BFTVVNVX007
Vui lòng ghi vào lệnh chuyển khoản “1st GOLF TOURNAMENT” và “TÊN CỦA ĐỘI CỦA BẠN”
Trong trường hợp bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ cô Thủy (Kathy) với các thông tin dưới đây. Cám ơn.

First Annual UEH Alumni Golf Tournament

In its first year, UEH alumni association invites its members to network in a fun and relaxed environment. The purpose of this event is to tighten up relationships among the association and between the alumni with the educational network of UEH.
The day on the greens will feature driving range practice, shotgun starts, lunch, and networking with fellow golfers. Prizes are to be awarded in a cosy and memorable gala dinner that concludes the day.
Ultimate Educational Harmony foundation
This foundation is an initiative of University of Economics Ho Chi Minh City that supports a wide range of educational quality innovation including alumni network, business relation, industrial talks, visiting speakers, knowledge sharing and more. It helps attract a diverse wealth of expertise ever being developed elsewhere and transform them into an educational competence of UEH.

TIME AND PLACE

SAT, JULY 15th, 2017 (expected)
SONGBE GOLF RESORT
77 Binh Duong Boulevard, Lai Thieu Townlet, Thuan An District, Binh Duong Province

Day of event schedule
Registration 9:00AM
Lunch 11:00AM
Shotgun Start 12:00PM
Happy Hour 5:00PM
Dinner/Award Ceremony 6:00PM
Contact Information
UEH Alumni Association
59C Nguyen Dinh Chieu st., District 3, Ho Chi Minh City VIETNAM
Online Register at: http://golf.alumni.ueh.edu.vn
Contact: Mr. Nguyen Thanh Su
Phone: +(848) 8827-1076 Mobile: +84-98-686-8768
Email: thanhsu.nguyen@ueh.edu.vn

SPONSOR’S BENEFITS

Payments (All payments are due by April 7th, 2017) Please kindly transfer the payment to:
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh University of Economics Ho Chi Minh City
Account No: 007-100-093-6527
BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VIETCOMBANK) – HO CHI MINH CITY
BRANCH SWIPT CODE: BFTVVNVX007
CHIPS UID: CH 343773
Please kindly indicate a Reference of “1st GOLF TOURNAMENT” and your Team’s name
In case you wish to pay by cash or credit card, please kindly contact Ms Kathy with the contact given below.
Thank you

Nhà tổ chức