GIẢI UEH GOLF – Swing for Furture 2017

Posted on Posted in Tin tức

GIẢI UEH GOLF – Swing for Furture 2017

Sau hơn 40 năm thành lập và phát triển, Cộng đồng cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã đạt hơn con số 200.000 thành viên. Nhiều anh, chị cựu sinh viên đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các cơ quan nhà nước, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tổ chức những hoạt động thiết thực cho các thế hệ cựu sinh viên UEH tham gia với mục tiêu “Gắn kết – Chia sẻ”.  Ban điều hành UEH ALUMNI tổ chức “GIẢI UEH GOLF – Swing for Furture 2017”.  Giải được tổ chức nhằm kết nối kinh doanh, giao lưu với các doanh nghiệp tại Việt Nam và các lãnh đạo địa phương là cựu sinh viên UEH, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tham gia đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nhà trường thông qua Quỹ Phát triển UEH.

Quỹ Phát triển UEH

Là sáng kiến của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh bao gồm hỗ trợ giảng viên nâng cao trình độ, giao lưu sinh viên, chia sẽ kiến thức, xây dựng môi trường học tập hiện đại cho các thế hệ sinh viên,… nhằm biến chúng thành thế mạnh giáo dục của UEH.

Từ năm 2012, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã bắt tay vào nghiên cứu xây dựng chương trình tiên tiến quốc tế UEH treo triết lý giảng dạy những gì các trường đại học tiên tiến trên thế giới đang dạy và chương trình đã đi vào áp dụng từ năm 2015. Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho người học nhà trường phải đầu tư thêm trang thiết bị, mở rộng cơ sở vật chất. Quỹ phát triển UEH hỗ trợ cho nhà trường đạt được mục tiêu nêu trên, các khoản mục chi chủ yếu của Quỹ gồm có: Mua sắm tài liệu, giáo trình; Bản quyền tài liệu tham khảo, cơ sở dữ liệu nghiên cứu; Xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất của UEH; Nâng cao trình độ cho giảng viên thông qua các chương trình trao đổi học thuật, giao lưu nghiên cứu khoa học; Hỗ trợ trình độ tiếng Anh cho sinh viên; Trao đổi sinh viên quốc tế

 

Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2017 tại Sân golf Sông Bé, tỉnh Bình Dương. Giải thi đấu là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm để các thế hệ cựu sinh viên UEH gắn kết với nhà trường.

Thông tin về GIẢI UEH GOLF – Swing for Furture 2017:

 • Tên đầy đủ: GIẢI UEH GOLF – Swing For Future 2017
 • Thời gian và địa điểm thi đấu: Thứ 7 ngày 15 tháng 7, 2017 sân golf Sông Bé, 77, Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương.
 • Lễ trao giải: lúc18h ngày 15/7 tại Sông Bé
 • Số gôn thủ dự giải (dự kiến): 144 người
 • Thể thức thi đấu: đấu gậy, áp dụng luật của Royal & Ancient và Luật địa phương.
 • Các bảng đấu: A, B, C, Ladies
 • Cơ cấu giải thưởng:
 • Vô địch toàn giải.
 • Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng.
 • Giải kĩ thuật: Phát bóng xa nhất, Phát bóng gần cờ nhất, Cú đánh chính xác nhất
 • Giải Hole-In-One (đánh một gậy đưa bóng vào lỗ): Nhiều HIO giá trị cao.
 • Ban Tổ chức:
PGS.TS. Phạm Văn Năng Chủ tịch UEH Alumni Trưởng BTC
ThS. Trương Minh Kiệt Trưởng phòng Cơ sở vật chất UEH Phó Trưởng BTC
Ông Phạm Phú Trường Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu (GIBC) Phó Trưởng BTC
Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐTDĐ Thành Công Phó Trưởng BTC
ThS. Nguyễn Thanh Sử Phó trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng UEH – Tổng Thư ký UEH Alumni Phó Trưởng BTC

Toàn bộ chi phí tham dự của Golfers sẽ chuyển vào quỹ phát triển UEH. Trong năm nay sẽ dành sử dụng cho chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học tiên tiến trong khu vực Đông Nam Á nhằm giúp sinh viên UEH giao lưu, học tập kinh nghiệm, và hội nhập nhanh với môi trường giáo dục quốc tế. Vì vậy, Ban Tổ chức mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của cựu sinh viên UEH các thế hệ, góp phần mang lại thành công cho Giải.

Mọi chi tiết về cuộc thi xem tại Website: http://alumni.ueh.edu.vn/ và liên hệ trực tiếp ThS. Nguyễn Thanh Sử (SĐT: 0986.868.768 – email: thanhsu.nguyen@ueh.edu.vn) và Ms. Nguyễn Thảo Trang (SĐT: 0909.207.181 – email: thaotrang.nguyen@uqservice.com)

Ban điều hành UEH Alumni.