VỀ CHÚNG TÔI

UEH Alumni – Cộng đồng Cựu Sinh viên Kinh tế là nơi duy trì kết nối giữa UEH và các cựu sinh viên của nhà trường, là cầu nối cho các cựu sinh viên kết nối lại với bạn bè và thầy cô giáo và nhân viên của UEH, nơi cựu sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê, tiến tới thành công nhanh hơn và tô điểm thêm cho cuộc sống. Hãy cùng tham gia UEH Alumni!

Mở rộng đối tác,

hợp tác kinh doanh

Cơ hội mở rộng đối tác, hợp tác kinh doanh. Khi tham gia UEH Alumni tức bạn đang tham gia cộng đồng rộng lớn hơn  200.000 cựu sinh viên của UEH. Điều này mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác và hợp tác kinh doanh.

Giao lưu


Bạn được giao lưu với các lãnh đạo, doanh nhân thành đạt thông qua các hoạt động của UEH Alumni như giải thể thao, các hoạt động từ thiện, hoạt động Mentoring và các hoạt động khác. Từ đó tạo nhiều cơ hội để các thành viên giao lưu với nhau.

Cơ hội mới


Tiếp cận các cơ hội làm việc mới, phát triển nghề nghiệp từ các đối tác của trường. Từ đó tạo tiền đề phát triển vững chắc cho các thành viên trong UEH Alumni cũng như cộng đồng cựu sinh viên.

Nhận thông tin


Nhận thông tin và tham gia các hoạt động chuyên môn, hoạt động cộng đồng dành riêng cho Cựu Sinh viên như các thông tin về hoạt động thể thao, hoạt động từ thiện, thông tin về trường, và các thông tin khác hỗ trợ thành viên Alumni. Nhận các quyền lợi từ chương trình ưu đãi đặc biệt sản phẩm, dịch vụ dành cho thành viên trong cộng đồng.

Hỗ trợ từ cộng đồng


Với cộng đồng rộng lớn hơn 200 000 cựu sinh viên và 10 000 sinh viên đang theo học sẽ phần nào hỗ trợ được cho cựu sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Kết nối trọn đời với

bạn học cũ và với UEH

Tham gia cộng đồng cựu sinh viên Kinh Tế - UEH Alumni giúp bạn có thể kết nối, giữ liên lạc và được cập nhật các thông tin mới nhất của bạn bè cũ của mình. Ngoài ra, bạn còn là thành viên quý giá của cộng đồng UEHer.

" Kính mời các bạn là cựu sinh viên từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính kế toán TP. HCM hãy liên lạc với Ban Điều hành UEH Alumni để nhận được thông tin hữu ích và cơ hội chia sẻ với mọi người. "

PGS.TS Phạm Văn Năng

PHƯƠNG CHÂM

Cộng đồng UEH Alumni hoạt động dựa trên

nguyên tắc tự nguyện của các cựu sinh viên, với các phương châm sau:

Khơi gợi lòng tự hào là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Đóng góp cho sự phát triển của UEH, cho cộng đồng và cho xã hội.

UEH Alumni hoạt động theo điều lệ đã được thống nhất.

Theo dõi chúng tôi tại

Phòng A.108, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 3823 5139

Fax: (84 28) 3822 6939

Email: alumni@ueh.edu.vn