UEH MENTORING

Khi các bạn sinh viên bắt đầu suy nghĩ về công việc tương lai của mình, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra:

  • Những nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì?
  • Làm thế nào để biết được công việc đó có phù hợp với mình hay không?
  • Với trình độ của mình, mình có thể làm được những loại công việc như thế nào?
  • Công việc hàng ngày của một người trong ngành mình sẽ chọn là gì?
  • Mình có thể tìm kiếm được công việc khi mình không có kinh nghiệm?
  • Mình có thể tìm thấy những công việc tốt ở đâu?
  • Ngay bây giờ mình nên làm gì để có thể cạnh tranh với những bạn khác khi tốt nghiệp?

Các câu trả lời đáng tin cậy và chính xác nhất cho những câu hỏi này đến từ những người thực sự làm việc trong ngành. Đó là nơi “ UEH Mentoring – Các nhà cố vấn UEH” xuất hiện.

UEH Mentoring, dưới sự bảo trợ của Cộng đồng Cựu sinh viên Kinh Tế (UEH Alumni) được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên Kinh Tế có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, có những kinh kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực gồm các Mentors – Nhà cố vấn và các Mentees – Người được cố vấn với các hoạt động góp phần giúp cung cấp kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệp cần thiết đến các bạn sinh viên. Đồng thời, tạo cơ hội giúp các anh chị cựu sinh viên thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên UEH.

Hãy tham gia cùng chúng tôi!

Mentors. Họ là ai?

Là các nhà quản lý trong các lĩnh vực chuyên môn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được tham gia chia sẻ, đồng hành cùng các bạn sinh viên để giúp các bạn sinh viên trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thực tế cũng như những kinh nghiệm sống.

Mentees. Tôi cần gì?

Là những sinh viên tham gia chương trình Mentoring, có niềm đam mê hay tinh thần muốn học hỏi, lắng nghe những kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực Kinh Tế và những kinh nghiệm sống hoặc những bài học kỹ năng cần thiết. Được tham gia cộng đồng Mentoring nhằm kết nối và xây dựng mối quan hệ với các bạn sinh viên và anh chị cựu sinh viên.