UEH MENTORING

UEH MENTORING PROGRAM

 

UEH Mentoring Program, dưới sự bảo trợ của Cộng đồng Cựu sinh viên UEH (UEH Alumni), được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên UEH có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, có những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực gồm các Mentors – Nhà cố vấn và các Mentees – Người được cố vấn với các hoạt động góp phần giúp cung cấp kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệp cần thiết đến các bạn sinh viên. Đồng thời, tạo cơ hội giúp các anh chị cựu sinh viên thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên UEH.

Mentors – Họ là ai?

Là các nhà quản lý trong lĩnh vực chuyên môn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia chia sẻ, đồng hành cùng với sinh viên trong một hành trình dài và xuyên suốt. Mỗi mentor sẽ nhận hướng dẫn từ 1 đến 5 sinh viên, với mục tiêu giúp đỡ các bạn học hỏi thực tế chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm sống, tích luỹ kỹ năng và năng lực để trở thành một nhà quản lý tương lai và là một công dân có nhiều đóng góp với xã hội nói chung.

Mentees – Tôi cần gì?

Là những sinh viên tham gia chương trình Mentoring, có niềm đam mê hay tinh thần muốn học hỏi, lắng nghe những kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực Kinh Tế và những kinh nghiệm sống hoặc những bài học kỹ năng cần thiết. Mentees được tham gia cộng đồng Mentoring nhằm kết nối và xây dựng mối quan hệ với các bạn sinh viên và anh chị cựu sinh viên.

Các hoạt động của UEH Mentoring

Với những kết quả thành công đã đạt được qua các năm, Ban Điều Hành UEH Mentoring tin rằng cộng đồng Mentoring sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển vững mạnh, hoàn thiện cả về chất lượng và số lượng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để chung tay xây dựng cộng đồng UEH Mentoring hiệu quả và lan toả!

“Hạnh phúc lớn nhất của Mentor là khi nhìn thấy các bạn Mentee (sinh viên) trưởng thành và trở nên tự tin hơn, có những định hướng rõ ràng cùng kế hoạch hành động cho tương lai của mình. Ngoài ra, các bạn còn trở thành các nhân tố tích cực, chủ động trong các tổ chức mà các bạn tham gia và ngay chính chương trình UEH Mentoring với vai trò là những người Mentor tiềm năng”

BĐH UEH Mentoring

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.mentoring/

Email: uehmentoring@gmail.com

Tài liệu tham khảo: http://bit.ly/2xixvmW