Xin chào, Khách.  Đăng ký | Đăng nhập

Thư ngỏ của chủ tịch hội

T Nang

PGS.TS. Phạm Văn Năng

Chủ tịch UEH Alumni

Kính chào quý anh chị cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (tôi xin phép gọi bằng một tên thân quen là Cộng đồng UEH Alumni).
Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh – là một trong 16 trường đại học công lập trọng điểm của cả nước, đồng thời nằm trong top 1.000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức giáo dục Eduniversal và là trường đại học đầu tiên được Thủ tướng cho phép thực hiện thí điểm đổi mới cơ chế tự chủ toàn diện giai đoạn 2015-2017.
Để có được thành tựu như ngày hôm nay, bên cạnh nỗ lực của tập thể Ban Giám hiệu, giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên, Nhà trường còn ghi nhận sự đóng góp tích cực của các thế hệ cựu sinh viên UEH. Kể từ năm 1976 đến nay, cộng đồng UEH Alumni đã có hơn 210.000 người, đa số là là những doanh nhân thành đạt, lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như lãnh đạo nhà nước, chính quyền địa phương có uy tín.
Với truyền thống người Việt chúng ta, đoàn kết là sức mạnh và với thực tế Cộng đồng UEH Alumni chúng ta, những con người có trí tuệ và kiến thức hiện đại nếu phát huy được sức mạnh tập thể này thì Cộng đồng UEH Alumni, cụ thể là mỗi chúng ta không chỉ làm giàu cho bản thân về kiến thức và kinh tế mà còn giúp đỡ được nhiều hơn cho xã hội.
Do vậy kính mời các bạn là cựu sinh viên từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính kế toán TP. HCM hãy liên lạc với Ban Điều hành UEH Alumni để nhận được thông tin hữu ích và cơ hội chia sẻ với mọi người.
 Trân trọng

 Tin nổi bật
Khai trương dịch vụ xe buýt “BUS UEH”

Khai trương dịch vụ xe buýt “BUS UEH”

Khai trương dịch vụ xe BUS hỗ trợ sinh viên

Họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2011-2016

Họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 02/3/2015, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhiệm kỳ 2011-2016.

Hội nghị triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động tại UEH, giai đoạn 2014 – 2017

Hội nghị triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động tại UEH, giai đoạn 2014 – 2017

Nhằm triển khai và thực hiện Quyết định số 2377/QĐ-TTg ngày 29/12/2014 của Thủ tưởng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) giai đoạn 2014 – 2017, ngày 31/12/2014, tại Grand Hotel Saigon (08 Đồng Khởi, Q.1), UEH đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt để xác định chương trình hành động theo nội dung quyết định.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Email đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này

Xin vui lòng nhập email đúng định dạng abc@gmail.com

Mật khẩu đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này.

Xin vui lòng nhập 6 ký tự hoặc nhiều hơn.

Họ và tên *

Vui lòng nhập thông tin này.

Ngày sinh *

Vui lòng nhập thông tin này.

Điện thoại *
Nơi công tác
Chức vụ
Mã bảo mật

Xin vui lòng điền thông tin này?

Nhập mã kiểm tra chưa khớp.

ĐĂNG NHẬP

Email *
Mật khẩu *

QUÊN MẬT KHẨU

Email *