Xin chào, Khách.  Đăng ký | Đăng nhập

Giới thiệu cộng đồng UEH Alumni

UEH Alumni là nơi duy trì kết nối giữa UEH và các cựu sinh viên của nhà trường. UEH Alumni cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho các cựu sinh viên để kết nối lại với bạn bè và thầy cô giáo và nhân viên của UEH cũ cũng như cho những người kinh doanh tìm thấy những cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường,….
Cộng đồng UEH Alumni hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện của các cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (tất cả hệ, bậc, từ các đơn vị sáp nhập trong quá khứ), với phương châm hoạt động:

1. Khơi gợi lòng tự hào là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

2. Thành viên tham gia có thêm cơ hội thể hiện đam mê của cá nhân, gồm có: cơ hội kinh doanh, cơ hội mở rộng đối tác, cơ hội việc làm, cơ hội chia sẽ với mọi người, tham gia công tác từ thiện xã hội, hoạt động xã hội,… các hoạt động theo sở thích cá nhân;

3. Đóng góp cho sự phát triển của UEH;

​4. UEH Alumni hoạt động theo điều lệ đã được thống nhất.

Ai sẽ là thành viên của UEH Alumni?: Tất cả các sinh viên từng tốt nghiệp (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) của nhà trường từ khi thành lập trường đến nay và từ các đơn vị đã sáp nhập trong quá khứ (Trường Đại học Tài chính - Kế toán TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh).

Khai trương dịch vụ xe buýt “BUS UEH”

Khai trương dịch vụ xe BUS hỗ trợ sinh viên

Họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 02/3/2015, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhiệm kỳ 2011-2016.

Hội nghị triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động tại UEH, giai đoạn 2014 – 2017

Nhằm triển khai và thực hiện Quyết định số 2377/QĐ-TTg ngày 29/12/2014 của Thủ tưởng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) giai đoạn 2014 – 2017, ngày 31/12/2014, tại Grand Hotel Saigon (08 Đồng Khởi, Q.1), UEH đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt để xác định chương trình hành động theo nội dung quyết định.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Email đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này

Xin vui lòng nhập email đúng định dạng abc@gmail.com

Mật khẩu đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này.

Xin vui lòng nhập 6 ký tự hoặc nhiều hơn.

Họ và tên *

Ngày sinh *

Điện thoại *
Nơi công tác

Xin vui lòng điền thông tin này?

Nhập mã kiểm tra chưa khớp.

Mật khẩu *

QUÊN MẬT KHẨU