Xin chào, Khách.  Đăng ký | Đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CỰU SINH VIÊN

Mong muốn xây dựng Cộng đồng Cựu sinh viên UEH vững mạnh, có nhiều hoạt động, sự kiện thiết thực, hữu ích cho các thành viên tham gia và cho cộng đồng, xã hội. Trước mắt, Ban Điều hành UEH Alumni đã ra mắt Tập san dành riêng cho cựu sinh viên vào ngày 25/10 vừa rồi

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CỰU SINH VIÊN

Tuesday, 02/02/2016, 10:29
Cộng đồng Cựu sinh viên UEH luôn đề cao giá trị đem lại cho các thế hệ cựu sinh viên, thông qua nhiều hoạt động, sự kiện cập nhật và hữu ích cho các thành viên tham gia như: bản tin UEH Alumni phát hành định kỳ 1số/quý, website http://alumni.ueh.edu.vn/ cung cấp các thông tin quan trọng, và cả fanpage https://www.facebook.com/cuusinhvienueh.
Trong quá trình hoạt động, cộng đồng Cựu sinh viên UEH sẽ triển khai rất nhiều sự kiện thiết thực cho các thành viên tham gia. Để được cập nhật những thông tin về các hoạt động, chương trình sắp tới của trường ĐH Kinh tế TP. HCM cũng như các sự kiện quan trọng của cộng đồng cựu sinh viên, các anh chị có thể đăng ký thông tin cá nhân tại: https://docs.google.com/forms/d/1ZmsNkLlFdV92M_2TSvN-2t8eOIlxFSqlqF3P_UTpCUE/viewform. Thông tin này sẽ được lưu trữ và sử dụng để liên lạc cho hoạt động của UEH Alumni được nhanh chóng và đầy đủ.
Trân trọng.
 
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
ĐĂNG KÝ NHẬN BẰNG CỬ NHÂN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẰNG CỬ NHÂN

Do điều kiện khách quan, nên đa số các anh chị cựu sinh viên UEH tốt nghiệp từ những năm 1995 trở về trước không dự lễ tốt nghiệp sau 4 năm đại học mà chỉ nhận bằng đại học từ văn phòng Khoa, hay phòng Đào tạo

Khai trương dịch vụ xe buýt “BUS UEH”

Khai trương dịch vụ xe buýt “BUS UEH”

Khai trương dịch vụ xe BUS hỗ trợ sinh viên

Họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2011-2016

Họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2011-2016

Ngày 02/3/2015, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp bầu đại diện tham gia Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhiệm kỳ 2011-2016.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Email đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này

Xin vui lòng nhập email đúng định dạng abc@gmail.com

Mật khẩu đăng nhập *

Vui lòng nhập thông tin này.

Xin vui lòng nhập 6 ký tự hoặc nhiều hơn.

Họ và tên *

Vui lòng nhập thông tin này.

Ngày sinh *

Vui lòng nhập thông tin này.

Điện thoại *
Nơi công tác
Chức vụ
Mã bảo mật

Xin vui lòng điền thông tin này?

Nhập mã kiểm tra chưa khớp.

ĐĂNG NHẬP

Email *
Mật khẩu *

QUÊN MẬT KHẨU

Email *