Lễ Tổng kết chương trình UEH Mentoring mùa 4 - 2019

Ngày 17 tháng 8 vừa qua, UEH Mentoring đã tổ chức lễ tổng kết với sự tham dự của hơn 100 Mentee và Mentor.

Gói gọn về mùa Mentoring 2018 – 2019, chúng tôi xin phép gọi bằng cái tên: Mùa của những “Lần Đầu Tiên".

Lần đầu tiên, quy mô chương trình đạt 120 Mentor và 212 Mentee.
Lần đầu tiên, chương trình tổ chức đưa 5 Mentee tham quan, học hỏi ở nước ngoài với chuyến đi Nhật 5 ngày 4 đêm và sẽ tổ chức thường niên kể từ năm nay.
Lần đầu tiên, chương trình nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của các tổ chức kinh tế xã hội với việc cung cấp học bổng “Học tiếng Anh tại ILA” trọn đời SV cho 6 Mentee và 5 học bổng ICAEW.
Nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau biết đến chương trình và chủ động liên hệ để đề nghị hợp tác đã chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ và giá trị nhân văn mà chương trình mang lại.
Và thật nhiều những “Lần Đầu Tiên” khác

BTC chương trình UEH Mentoring xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các tổ chức: Trung Tâm giảng dạy Anh ngữ ILA, tổ chức nghề nghiệp quốc tế ICAEW, tập đoàn Vinacapital, công ty Redsquare Việt Nam, hội Alumni trường UEH, và các tổ chức, cá nhân khác.

Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các Mentor, sự nghiêm túc và thái độ cầu thị của các Mentee trong suốt chặng đường đã qua.

Thành công ấn tượng của mùa 2018 - 2019 này đặt ra một áp lực không nhỏ với BTC chương trình trong việc tiếp tục duy trì các giá trị mà chúng tôi đã và đang theo đuổi trong những mùa tới, nhưng cũng là niềm động viên to lớn với BTC và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục dấn thân mạnh mẽ trên con đường ý nghĩa này. Và chúng tôi mong mỏi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các Mentor, và các tổ chức, cá nhân khác.

Xin chân thành cảm ơn.

Một số hình ảnh của chương trình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN